Trucking

Trucking là giao diện tốt nhất cho doanh nghiệp dịch vụ vận chuyển. Với những tính năng hiện đại, bố cục đầy đủ chi tiết thể hiện rõ dịch vụ và sự chuyên nghiệp cho công ty của bạn.

1.500.000₫

Trucking

Đặc điểm nổi bật

Menu được cố định khi cuộn trang giúp người dùng dễ dàng đi tới các trang khi cuộn xuống.

Trình chiếu ảnh rộng toàn màn hình với những hiệu ứng đẹp mắt sẽ làm sống động website và tạo sự chuyên nghiệp trong mắt mọi người.

Bản đồ được hiển thị ngay tại trang chủ để mọi khách hàng dễ dàng tìm được địa chỉ doanh nghiệp.

Tính năng dành cho website công ty vận chuyển

  • Công nghệ SEO V3: Giúp đưa website của bạn lên TOP 1 Google nhanh chóng.
  • Tích hợp Live Chat: Website của bạn được tích hợp hệ thống Live Chat từ các đơn vị uy tín như Subiz, Facebook Live Chat, Zalo Live Chat, Tawk.to để bạn có thể thoải mái tương tác với khách hàng mọi lúc mọi nơi.
  • Form liên hệ thông minh: Để khách hàng và những đối tác của bạn nhập thông tin liên hệ qua những form này. Và từ đó, hãy sử dụng chúng làm Email Marketing.
  • Ứng dụng hiện đại: Hàng trăm ứng dụng được {brand} thiết kế để tích hợp vào website phù hợp với mọi mục đích sử dụng của bạn. (xem tại đây)
  • Quản lý thành viên, khách hàng: Hệ thống website {brand} sẽ lưu trữ khách hàng và các thành viên để bạn có thể dễ dàng quản lý tập chung một chỗ.
  • Bảo mật thông tin: Vấn đề bảo mật luôn được chúng tôi quan tâm nhất để đảm bảo website của khách hàng không bị hack, không bị rò rỉ thông tin và an toàn tuyệt đối.

Đặt câu hỏi cho chúng tôi?